Chuyển giao công nghệ

Tư vấn, chuyển giao công nghệ sơn điện di

Ngày nay khi những phương pháp sơn thông thường không còn đảm bảo đủ nhu cầu thì sơn điện di là sự lựa chọn tất yếu. Ưu điểm của sơn điện di là có thể bám lên mọi bề mặt dẫn điện tạo thành một lớp sơn bao phủ hoàn toàn kể cả những góc cạnh phức tạp. Tuy nhiên do sơn điện di chỉ hoạt động được khi bề mặt dẫn điện do vậy đã hạn chế phần nào ảnh hưởng của công nghệ sơn mới này.

Hệ thống siêu lọc cho bể 5 - 10 m3 (Ảnh: Tumichi.vn)

Có nhiều loại sơn điện di trên thị trường nhưng để chọn được một loại sơn điện di tốt đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu kĩ về tính năng của sơn để phù hợp với nhu cầu.

Những sản phẩm sử dụng sơn điện di cho mục đích bảo vệ và trang trí thì bên cạnh việc quản lý hồ bể tốt cần phải kiểm soát công đoạn rữa để có bề mặt sơn điện di đẹp. Vệt nước là lỗi xảy ra phổ biến với những sản phẩm sơn điện di sau khi được sấy xong. Có nhiều cách khắc phục được lỗi này nhưng hiệu quả hơn hẳn là dùng dung môi tách nước RS310 cho công đoạn rửa cuối cùng. Tác dụng chính của RS310 là làm giảm khả năng bám nước trên bề mặt sản phẩm sau khi điện di xong, hạt nước không bị đọng lại phía dưới sản phẩm và nước sẽ dễ dàng tách ra khỏi bề mặt sản phẩm khi thổi khí. Bên cạnh đó RS310 còn có tác dụng làm sạch dung dịch sơn điện di còn bám trên bề mặt sản phẩm.

Bên cạnh việc sử dụng hóa chất đúng, hệ thống siêu lọc là một thiết bị đóng vai trò rất quan trọng để có một bể sơn điện di hoạt động hiệu quả. Hệ thống siêu lọc sẽ loại bỏ những tạp chất phát sinh trong quá trình điện di hoặc những tạp chất không mong muốn từ khâu tiền xử lý giúp bể sơn điện di luôn hoạt động trong trạng thái ổn định.

TUMICHI là công ty chuyên cung cấp sơn điện di chính hãng có xuất xứ từ USA với 3 hệ sơn chính: Sơn điện di hệ Acrylic (nhiều màu sắc), Sơn điện di hệ Epoxy (chỉ màu đen), sơn điện di EC Nano (nhiều màu sắc). Bên cạnh cung cấp hóa chất và Solvent liên quan đến sơn điện di. TUMICHI còn cung cấp thiết bị để phục vụ trong qui trình điện di: hệ thông siêu lọc điện di, máy chỉnh lưu điện di, tủ sấy,...Với đội ngũ kĩ thuật trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sơn điện di, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chuyển giao công nghệ sơn điện di đến với mọi khách hàng.Các tin khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Để lại thông tin và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn, báo giá cho bạn
TIN TỨC MỚI

Sơn điện di - công nghệ sơn bảo vệ hiện đại

Hiện nay sơn điện di (E-coating) là một trong những phương pháp sơn hiện đại nhất trong kỹ nghệ..

Sơn điện di giả vàng 24K

Mạ giả vàng là phương pháp xi mạ để sản phẩm giống như được mạ vàng thật. Sản phẩm sau khi..

Đánh bóng điện hóa Inox - phụ gia ST3080 xuất xứ từ Japan

Có nhiều loại hóa chất đánh bóng Inox trên thị trường nhưng ST3080 là loại hóa chất chính hãng..

Lỗi thường gặp trong xi mạ đồng thau (Brass) và cách khắc phục

Lỗi trong quá trình xi là không thể tránh khỏi tuy nhiên nếu quản lý tốt về hồ bể cũng như có..

Lỗi thường gặp trong xi mạ đồng và cách khắc phục

Để gia công xi mạ có năng suất cao thì bên cạnh việc sử dụng hóa chất xi mạ chính hãng thì..

Lỗi thường gặp trong xi mạ Niken và cách khắc phục

Trong quá trình sản xuất gia công xi mạ, để nâng cao về giá trị kinh tế bên cạnh việc xử lý kĩ..
VIDEO CLIP
Qui trình sơn điện di
Chuyền điện di Epoxy tự động
Chuyền điện di Acrylic tự động
Chuyền điện di Acrylic tự động
Triển lãm Metalex 2019 - Giới thiệu mạ đồng Free CN, Niken Free, sơn điện di quay,...
Triển lãm Vietbuild 2020
FANPAGE
0