Về chúng tôi

Giới thiệu về Tumichi

Lời đầu tiên, công ty TUMICHI xin gửi đến Qúy Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành nhất.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2008, TUMICHI luôn nỗ lực hết mình để mang tới sự hài lòng và yên tâm với những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý Khách Hàng dành cho TUMICHI

Với phương châm "Đáp ứng sự kỳ vọng của Khách Hàng là sự thành công của chúng tôi'' TUMICHI luôn nhanh chóng giải quyết và kịp thời phản hồi về những vướng mắc trong công việc của Qúy Khách Hàng.

TUMICHI mang đến những sản phẩm có chất lượng cao có xuất xứ từ: USA(Mỹ), Germany(Đức), Japan(Nhật Bản), Korean(Hàn Quốc), Italia,… thân thiện với môi trường cùng với tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Thời gian qua, TUMICHI đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chất lượng cao được đào tạo chuyên nghiệp, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ có chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất để tạo niềm tin và an tâm cho Quý Khách Hàng.

TUMICHI cam kết sẽ không ngừng cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng với niềm tin của Quý Khách Hàng.

Trân trọng!Các tin khác

Nhà cung cấp & đối tác
0